1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
  1. Máy in nhãn Offset PS, ZX-320Máy in nhãn offset PS không liên tục này của chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển servo mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Rexroth, Bosch của Đức và hệ thống vận hành đảm bảo sự ổn định của vật liệu in trong quá trình in. Trong khi đó, không cần phải thay đổi con lăn in. Công việc in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
  1. Máy in Offset, ZX-320Máy in offset ZX-320 này được cấu hình với hệ thống điều khiển servo mới nhất của Rexroth Bosch Đức và hệ thống vận hành, đảm bảo sự ổn định của vật liệu in trong toàn bộ quá trình in. Nó hỗ trợ chế độ tiếp liệu không liên tục. Đồng thời không cần phải thay đổi con lăn in. Công việc in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
  1. Máy in Flexo ZJR-330/450/650 Mỗi bàn điều khiển trong dây chuyền sản xuất sách trẻ em được trang bị một thiết bị nạp giấy tự động và hệ thống dán keo tự động, có thể sử dụng định vị khuôn tô và keo phủ trên giấy tờ có hình dạng đặc biệt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  1. Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-320GLoại máy in flexo này của chúng tôi được thiết kế với tổng cộng ba trạm cắt bế. Trạm thứ nhất và thứ hai được áp dụng để cắt bế hai mặt, đồng thời, chúng được trang bị bộ phận cuộn lại vật liệu thải. trạm còn lại được sử dụng để in tấm và rọc vật liệu in.
  1. Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-450Xi lanh anilox gốm được sử dụng để chuyển mực. Để đảm bảo tháo và cuộn lại vật liệu có độ chính xác cao, thiết bị in flexo của chúng tôi được thiết kế với bộ điều khiển lực căng tự động để kiểm soát độ căng của các đơn vị cuộn.
  1. Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-450GMáy in flexo này là một sự thay thế lý tưởng cho các thiết bị in tem nhãn dính truyền thống trước đây. Ngoài việc được sử dụng để in tem nhãn dính, máy in flexo này còn có thể được sử dụng để sản xuất giấy thương mại, biển quảng cáo cũng như các tài liệu giấy khác nhau.
  1. Máy in Flexo, ZBS-850Máy in flexo này sử dụng xi lanh anilox gốm để chuyển mực.
   Lực căng tháo và cuộn lại được điều khiển tự động bởi bộ điều khiển lực căng.
   Mỗi đơn vị in sử dụng 3600 tấm điều chỉnh.
  1. Máy in Flexo,ZBS-320 (1/2/3 Màu)Máy in flexo ZBS-320 này với 1 đến 3 màu sử dụng cuộn gốm anilox để truyền mực.Nó sử dụng phanh hoặc ly hợp từ tính để điều khiển quá trình tháo và cuộn lại, và bộ điều khiển lực căng tự động giúp kiểm soát lực căng của các đơn vị cuộn.
  1. Máy in Flexo,ZBS-320 (4/5/6 Màu)Máy in flexo ZBS-320 này với 1 đến 3 màu sử dụng cuộn gốm anilox để truyền mực. Máy được thiết kế với các thiết bị tháo và cuộn lại được điều khiển bởi phanh bột từ tính và ly hợp, cùng bộ điều khiển lực căng tự động của Mitsubishi.
  1. Máy in Flexo, ZBS-320G (3/4/5/6 Màu)Máy in flexo ZBS-320G này với mỗi đơn vị in được gắn với tấm in có thể điều chỉnh trong phạm vi 360 độ. Máy sử dụng xi lanh anilox gốm để truyền mực. Máy có tất cả ba trạm cắt bế quay, bao gồm trạm thứ nhất và thứ hai áp dụng cho cắt bế hai mặt, và trạm cắt bế thứ ba để cắt rọc hoặc chia vật liệu in.
  1. Máy in Flexo, ZBS-450 (1/2/3 Màu)Máy in flexo ZBS-450 này chọn cuộn gốm anilox để truyền mực. Nó có thể in với 1 đến 3 màu tương ứng.Sử dụng hệ thống phanh, ly hợp và bộ điều khiển lực căng tự động được gắn để điều khiển các thiết bị tháo cuộn và thu cuộnNgoài tấm in có thể điều chỉnh trong phạm vi 360 độ, mỗi đơn vị in cũng được trang bị máy sấy IR không khí nóng.
  1. Máy in Flexo, ZBS-450 (4/5/6 Màu)Máy in flexo ZBS-450 này cho phép in ấn nhiều kiểu khác nhau với từ 4 đến 6 màu. Nó đặc biệt áp dụng cuộn anilox gốm để chuyển mực. Ngoài việc kiểm soát phanh bột từ tính và ly hợp, các bộ phận tháo cuộn và thu cuộn của nó cũng được điều khiển bởi bộ kiểm soát lực căng tự động của Mitsubishi.
  1. Máy in Flexo, ZBS-450G 1.Máy in flexo ZBS-450G này sử dụng cuộn gốm anilox để truyền mực. Tấm in trong mỗi đơn vị in của máy cho phép điều chỉnh 360 °.Máy in Flexo của chúng tôi được thiết kế với các trạm cắt bế quay. Trong đó, các trạm thứ nhất và thứ hai được áp dụng để cắt bế hai mặt và trạm thứ ba được sử dụng để cắt rọc hoặc chia các vật liệu in.
  1. Máy in Flexo (4-6 Colors), ZBS-600Máy in flexo ZBS-600 này sử dụng chuyển mực thông qua cuộn gốm anilox một cách hiệu quả.Các bộ phận tháo tháo cuộn và thu cuộn của nó được thiết kế với phanh bột từ tínhvà ly hợp, và thiết bị kiểm soát lực căng tự động của Mitsubishi.Mỗi đơn vị in được trang bị một máy sấy không khí nóng và một tấm in điều chỉnh 360 độ.
  1. Máy in Flexo (4-6 Colors),ZBS-820 Máy in flexo ZBS-820 này sử dụng cuộn gốm anilox để chuyển mực.Nó được cấu hình với các đơn vị tháo cuộn và thu cuộn với phanh bột từ tính và ly hợp cùng bộ điều khiển lực căng tự động của Mitsubishi.Mỗi đơn vị in được kết hợp với tấm in điều chỉnh 360 độ và máy sấy không khí nóng
  1. Máy cắt bế tem nhãn phẳng được cấu hình với ba mắt quang điện để định vị tem nhãn, hệ thống cấp liệu bằng máy tính và hệ thống cắt bế phẳng có độ chính xác cao
  1. Máy cắt bế ,ZM-320Máy cắt bế khuôn quay / bán quay với tất cả các tùy chọn (B-1)Máy cắt bế khuôn quay hoặc bán quay B-1 này với tất cả các tùy chọn là một thiết bị in ấn mới được phát triển.
  1. Máy chia cuộn tự động, DK-320Các chức năng của máy chia cuộn giấy / phim này bao gồm đo lường tự động, đếm nhãn tự động, cài đặt trước độ dài, tự động dừng, v.v. Ngoài ra, máy chia cuộn của chúng tôi còn được trang bị mắt quang điện để khắc phục sai lệch của hướng dẫn web.
  1. Máy chia cuộn tự động, DK-450Máy chia cuộn giấy có chức năng chia cuộn giấy lớn thành nhiều cuộn giấy hẹp hơn. Nó là thiết bị vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, in ấn và sản xuất bao bì.
  1. Máy chia cuộn với trạm cắt bế khuôn quay, DK-320GMáy chia cuộn này được áp dụng để cắt bế và chia cuộn nhãn dính trắng. Do các trạm cắt bế quay, nó có thể hoàn thành việc cắt bế và chia cuộn trong một lần gia công. Đồng thời, nó cũng có các chức năng như tự động đo lường, đồng hồ đếm, cài đặt trước độ dài, và tự động dừng, v.v.
  1. Máy chia cuộn với trạm cắt bế khuôn quay, DK-450GCông ty máy móc Weigang là nhà sản xuất máy chia cuộn chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008. Ngoài thiết bị chia cuộn, chúng tôi cũng có thể sản xuất nhiều thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp in ấn, như máy in offset, máy in flexo, và máy cắt bế, v.v.
  1. Máy chia cuộn tự động, DK-520Máy chia cuộn tự động DK-520 thường được sử dụng để chia các vật liệu cuộn ở kích thước nhỏ, hoạt động như thiết bị phụ trợ của máy cắt bế tự động. Với cấu trúc nhỏ gọn, tốc độ và hiệu quả cao, vận hành dễ dàng và ổn định, hiệu suất chia cuộn chính xác cùng nhiều ưu điểm khác, máy chia cuộn tự động này cũng hỗ trợ đồng hồ đếm tự động, tự động dừng, hướng dẫn web bằng quang điện và các chức năng khác
  1. Máy kiểm tra nhãn, EM-320Máy kiểm tra nhãn EM-320 là thiết bị phụ trợ cho máy in nhãn và máy cắt bế, được sử dụng để kiểm tra chất lượng in và cắt bế. Được thiết kế với hệ thống đếm, đồng hồ tự động và cấu trúc cơ khí thông minh, máy kiểm tra nhãn của chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm như hoạt động ổn định, vận hành dễ dàng, tốc độ cao theo chiều kim đồng hồ hoặc xoay ngược chiều kim đồng hồ được điều chỉnh bằng biến tần.
  1. Máy kiểm tra nhãn, EM-450Máy kiểm tra nhãn EM-450 này có thể kết hợp sử dụng cùng máy in nhãn và máy cắt bế để kiểm tra chất lượng sau quá trình in và cắt bế. Với cấu trúc cơ khí thông minh, giúp nó dễ dàng hoạt động và ổn định. Hơn nữa, có một hệ thống đếm mét và đếm mảnh tự động được gắn bên trong máy.
  1. Máy kiểm tra nhãn, EM-520Máy kiểm tra nhãn EM-520 là thiết bị phụ trợ cho máy in nhãn và máy cắt bế để kiểm tra chất lượng nhãn sau quá trình in và cắt bế.Nó được trang bị bộ đếm nhãn tự động.
  1. Máy kiểm tra nhãn tự động, ZB-320Máy kiểm tra nhãn tự động ZB-320 áp dụng hệ thống kiểm tra BST (Đức) mới nhất. Nó có thể phát hiện các nhãn bị thiếu và nhãn có khiếm khuyết, chẳng hạn như sự khác biệt về màu sắc, đăng ký xấu và vết trầy xước có thể xảy ra sau quá trình in.
  1. Máy kiểm tra nhãn tự động, ZB-420Máy kiểm tra nhãn tự động ZB-420 này được cấu hình với hệ thống kiểm tra mới nhất của BST (Đức) để phát hiện các nhãn bị lỗi như nhãn bị thiếu, sai màu, đăng ký xấu và nhãn bị trầy xước. Được trang bị bộ chia cuộn nội tuyến, cho phép nó hoạt động ở tốc độ cao và chính xác. Hơn nữa, nó còn có ưu điểm là dễ vận hành và cải thiện chất lượng sản phẫm nhãn đầu ra cuối cùng.
  1. Máy kiểm tra nhãn tự động, ZB-520Máy kiểm tra nhãn tự động ZB-520 này được cấu hình với hệ thống kiểm tra mới nhất của BST (Đức) để phát hiện các nhãn bị lỗi như nhãn bị thiếu, sai màu, đăng ký xấu và nhãn bị trầy xước. Được trang bị bộ chia cuộn nội tuyến, cho phép nó hoạt động ở tốc độ cao và chính xác. Hơn nữa, nó còn có ưu điểm là dễ vận hành và cải thiện chất lượng sản phẫm nhãn đầu ra cuối cùng.
  1. Máy in lụa CNCMáy in lụa CNC dòng WQ-320 của chúng tôi có thể áp dụng để in trên nhiều loại vật liệu, như PVC, OPP, tem nhãn chống giả và nhãn dính, v.v. Nó có thể hoàn thành các công đoạn in, sấy và thu cuộn trong một quy trình làm việc.
  1. Máy in lụa, WQ-320Máy in lụa WQ-320 này có thể ứng dụng in trên nhiều loại vật liệu như PVC, OPP, tem nhãn chống giả, nhãn dính, v.v. Nó có khả năng hoàn thiện các công đoạn in ấn, sấy khô và thu cuộn trong một quy trình.
  1. Máy in nhãn hẹp, như tên gọi của nó, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất các loại tem nhãn, nhãn dính, nhãn mác, v.v. Máy in nhãn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về sản xuất tem nhãn.