1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Offset

Máy in Offset

    1. Máy in nhãn Offset PS, ZX-320Máy in nhãn offset PS không liên tục này của chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển servo mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Rexroth, Bosch của Đức và hệ thống vận hành đảm bảo sự ổn định của vật liệu in trong quá trình in. Trong khi đó, không cần phải thay đổi con lăn in. Công việc in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
    1. Máy in Offset, ZX-320Máy in offset ZX-320 này được cấu hình với hệ thống điều khiển servo mới nhất của Rexroth Bosch Đức và hệ thống vận hành, đảm bảo sự ổn định của vật liệu in trong toàn bộ quá trình in. Nó hỗ trợ chế độ tiếp liệu không liên tục. Đồng thời không cần phải thay đổi con lăn in. Công việc in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu điểm chính
So sánh với các giải pháp in ấn khác, một máy in offset có rất nhiều ưu điểm và lợi thế.
1. Chi phí in thấp
Mỗi tấm PS có giá chưa tới 1 đô la, vì vậy đối với một công việc như in ấn màu CMYK, máy in offset chỉ cần chưa đến 5 đô la, trong khi các giải pháp in khác như máy in letterpress (kỹ thuật in nổi) và in flexo có giá ít nhất 100 USD cho việc in màu CMYK.
2. Chất lượng cao
Máy in offset là sự lựa chọn lý tưởng cho kĩ thuật in kim và in nửa tông, bất kể là dòng 200LPI hay 350LPI, chúng cũng đều có thể cung cấp chất lượng in siêu cao.
Tuy nhiên, in flexo và in nổi chỉ có thể in 175LPI ở mức độ tối đa.
3. Tiêu hao mực ít
Máy in offset 4 màu có thể in chất lượng tốt hơn so với máy in letterpress và flexo 6 hoặc 7 màu. Và nếu một máy in offset tiêu thụ 2kg mực, máy flexo và letterpress sẽ tiêu thụ tới 3kg mực.
4. Tiết kiệm vật liệu
Từ khi bắt đầu cho đến khi cho ra sản phẩm cuối cùng, máy in flexo hoặc letterpress có thể cần đến khoảng 80-150m vật liệu, thì máy in offset chỉ cần 30-50m vật liệu.
5. Tiết kiệm thời gian
Từ khi bắt đầu cho đến khi cho ra sản phẩm cuối cùng, máy flexo hoặc letterpress có thể mất khoảng 1 giờ trở lên, trong khi máy in offser chỉ cần khoảng 15-30 phút.

Máy in offset ZX-320 của chúng tôi là một thiết bị lý tưởng để in các loại tem nhãn chất lượng trung bình và chất lượng cao, nó cũng có thể được áp dụng cho in ngắn và dài hạn.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về máy in offset (web) được sản xuất bởi Công ty Máy móc Weigang, một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị in chuyên nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc.