1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Flexo
  4. Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-450G

Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-450G

Máy in flexo này là một sự thay thế lý tưởng cho các thiết bị in tem nhãn dính truyền thống trước đây. Ngoài việc được sử dụng để in tem nhãn dính, máy in flexo này còn có thể được sử dụng để sản xuất giấy thương mại, biển quảng cáo cũng như các tài liệu giấy khác nhau.

5 lý do để chọn máy in flexo dòng ZBS-450G
1. Máy in flexo này được trang bị ba trạm cắt bế. Hai trạm đầu tiên có thể thực hiện cắt bế trên cả hai mặt của vật liệu in, trong khi trạm cắt bế thứ ba hoạt động như máy cắt rọc hoặc chia cuộn.
2. Được thiết kế với hệ thống hướng dẫn web được vi tính hóa, máy in flexo này có thể giữ cho các vật liệu con lăn luôn ở đúng vị trí của nó.
3. Hệ thống băng tải cũng có sẵn để khách hàng tùy chọn theo nhu cầu. Nó được sử dụng kết hợp với trạm cắt bế thứ ba, băng tải này có thể giúp thành phẩm được sắp xếp một cách có trật tự.
4. Một hệ thống kiểm tra video cũng có thể tùy chọn. Nó có chức năng kiểm tra chất lượng in khi máy in flexo hoạt động ở tốc độ cao.
5. Tất cả các quy trình sản xuất, từ bước cấp nguyên liệu thô, in, đánh vecni, sấy khô, cán màng, cắt bế, cuộn lại, chia cuộn hoặc cắt tấm đều có thể được hoàn thành trong một lần thao tác duy nhất. Vì vậy, máy in này cực kỳ dễ sử dụng và thuận tiện cho công việc in ấn số lượng lớn.

Thông tin vận chuyển

Đóng gói Thùng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Model ZBS-450G
Tiêu chuẩn 2-6 màu
Năng suất 12 bộ/tháng
Đơn giá / Thanh toán USD28000-USD70000/bộ
Mã HS 84431980
Thương hiệu WEIGANG
Xuất xứ CHINA
Đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Vận chuyển Đường biển hoặc đường bộ

Chào mừng bạn đến với Công ty máy móc Weigang, một nhà sản xuất thiết bị in flexo có nhiều năm kinh nghiệm tại Trung Quốc. Kể từ khi thành lập năm 1999 đến nay, chúng tôi đã không ngững nỗ lực phát triển sản xuất và tiếp thị các dòng thiết bị máy in flexo, máy in offset, và máy in lụa CNC, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp máy cắt bế và máy chia cuộn thường được sử dụng kết hợp với máy in.
Do hiệu suất đáng tin cậy và giá cả hợp lý, sản phẩm thiết bị của chúng tôi được sử dụng rộng rãi và được khách hàng tin tưởng ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Nga, Singapore, Philippines và Nhật Bản, v.v ... Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm trực tiếp nhà máy của chúng tôi. Weigang rất mong được hợp tác.