1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy kiểm tra nhãn
  4. Máy kiểm tra nhãn, EM-320

Máy kiểm tra nhãn, EM-320

Máy kiểm tra nhãn này thường được sử dụng kết hợp với máy in nhãn và máy cắt bế, để kiểm tra chất lượng in và chất lượng cắt bế.

Đặc trưng
Máy kiểm tra nhãn EM-320 là thiết bị phụ trợ cho máy in nhãn và máy cắt bế, được sử dụng để kiểm tra chất lượng in và cắt bế. Được thiết kế với hệ thống đếm, đồng hồ tự động và cấu trúc cơ khí thông minh, máy kiểm tra nhãn của chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm như hoạt động ổn định, vận hành dễ dàng, tốc độ cao theo chiều kim đồng hồ hoặc xoay ngược chiều kim đồng hồ được điều chỉnh bằng biến tần.

Thông số kỹ thuật chính

Model EM-320
Tốc độ kiểm tra 70m/phút
Chiều rộng trang tối đa 320mm
Đường kính tháo cuộn tối đa 500mm
Điện áp AC220V±10%
Tiêu hao năng lượng 0.75kw
Đường kính tổng thể 0.99m(L)×0.95m(W)×1.15m(H)
Trọng lượng máy Từ 250kg

Thông tin vận chuyển

Đóng gói Thùng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Model EM-320
Năng suất 30 bộ mỗi tháng
Đơn giá/thanh toán USD1800-USD2500/ bộ
Mã H.S 84411000
Thương hiệu WEIGANG
Xuất xứ CHINA
Đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Vận chuyển Đường biển, đường bộ, đường hàng không

Công ty máy móc Weigang là nhà sản xuất máy kiểm tra nhãn EM-320. Máy kiểm tra nhãn của chúng tôi có thể kết hợp sử dụng với thiết bị in nhãn và máy cắt bế, vv... Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất tem nhãn dính. Các sản phẩm của chúng tôi chất lượng cao và giá cả hợp lý, cho phép chúng tôi chiếm thị phần lớn cả ở trong nước và trên toàn thế giới. Hiện nay, chúng tôi sở hữu lượng khách hàng lớn phân bổ tại hơn 50 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Philippines, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hà Lan, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc có nhu cầu trang bị thiết bị kiểm tra nhãn hoặc thiết bị in ấn, v.v., vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc fax để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.