1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Flexo
  4. Máy in Flexo, ZBS-450G

Máy in Flexo, ZBS-450G

Đặc trưng
1.Máy in flexo ZBS-450G này sử dụng cuộn gốm anilox để truyền mực.
2. Tấm in trong mỗi đơn vị in của máy cho phép điều chỉnh 360 °.
3. Máy in Flexo của chúng tôi được thiết kế với các trạm cắt bế quay. Trong đó, các trạm thứ nhất và thứ hai được áp dụng để cắt bế hai mặt và trạm thứ ba được sử dụng để cắt rọc hoặc chia các vật liệu in.
4. Trong cấu hình tiêu chuẩn, trình điều khiển web được điều khiển bằng máy tính được gắn ở phía trước bộ phận in, để duy trì việc giữ cố định nguyên liệu ở đúng vị trí mọi lúc.
5. Một loạt các thiết bị tùy chọn có sẵn. Ví dụ, hệ thống băng tải có thể được áp dụng kết hợp với trạm cắt bế thứ ba để vận chuyển thành phẩm một cách có trật tự. Thiết bị giám sát hình ảnh tĩnh có thể được sử dụng để kiểm tra chất lượng hình ảnh khi in tốc độ cao.
6. Bộ điều khiển lực căng tự động với bột từ tính có thể được sử dụng cho các đơn vị tháo cuộn và thu cuộn. Đơn vị thu cuộn kép cũng có thể được gắn nếu người dùng có nhu cầu.
7. Khi máy in flexo dừng in, các con lăn mực sẽ tự động được tách ra khỏi trục in và sẽ giữ tốc độ quay thấp để tránh mực bị khô.
8. Bên cạnh biến tần nhập khẩu, máy cũng sử dụng động cơ chính với bộ điều khiển tốc độ biến tần liên tục tiên tiến.
9. Dễ dàng vận hành, máy in flexo này có thể thực hiện một loạt các công việc như nạp nguyên liệu, in, đánh vecni, sấy khô, cán màng, cắt bế, cuộn lại và in tấm trong một quy trình duy nhất.