1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Flexo
  4. Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-320

Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-320

Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-320

Máy in flexo dòng ZBS-320 được thiết kế với trạm cắt bế quay đơn. Vì vậy, có có thể hoàn thành việc in ấn và cắt bế mà không cần phải dừng lại.

Nói chính xác, máy in flexo của chúng tôi có các đặc điểm sau:
1. Xi lanh anilox gốm được sử dụng để chuyển mực.
2. Các đơn vị cuộn và tháo được thiết kế với phanh bột từ và ly hợp từ để kiểm soát lực căng. Máy in Flexo được trang bị bộ điều khiển lực căng tự động của Mitsubishi. Do đó, việc tháo và cuộn vật liệu cho phép đạt độ chính xác cao và đảm bảo.
3. Mỗi đơn vị in của thiết bị in flexo của chúng tôi được thiết kế với điều chỉnh tấm in 360 °.
4. Tất cả các đơn vị in của máy đều được trang bị một nhóm thiết bị máy sấy không khí nóng (máy sấy UV có thể tùy chọn).
5. Con lăn mực sẽ tự động tách khỏi con lăn in, và đồng thời nó sẽ tiếp tục quay ở tốc độ thấp, ngăn việc mực bị khô.
6. Động cơ chính của máy in flexo này của chúng tôi được trang bị một bộ điều chỉnh tốc độ vô cấp biến tần nhập khẩu. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất ổn định của máy trong quá trình vận hành.
7. Máy in flexo dòng ZBS-320 với trạm cắt bế quay đơn có thể hoàn thành một loạt các công đoạn bao gồm nạp nguyên liệu, in, đánh vecni, sấy khô, cán màng, cắt bế và cuộn vật liệu trong một lần thao tác. Vô cùng tiện lợi và dễ dàng!

Máy in flexo của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng của bạn để in ấn các sản phẩm nhãn mác giấy thương mại, nhãn dính cao cấp, v.v.

Thông tin vận chuyển của máy in flexo, ZBS-320

Đóng gói Thùng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Model ZBS-320
Tiêu chuẩn 1-6 màu
Năng suất 15 bộ/tháng
Đơn giá / Thanh toán USD15000-USD60000/bộ
Mã HS 84431980
Thương hiệu WEIGANG
Xuất xứ China
Đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Vận chuyển Đường biển, đường bộ

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy in flexo hàng đầu có trụ sở tại Trung Quốc. Với trụ sở được đặt tại thành phố Ôn Châu, một thành phố sầm uất của Trung Quốc. Ở vị trí này, giúp chúng tôi thuận tiện kết nối vào mạng lưới giao thông đường thủy. Vì vậy, khách hàng quốc tế có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển khi mua hàng. Ngoài các dòng máy in flexo, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị in offset, máy in lụa, máy chia cuộn, máy cắt bế nhãn dính và máy kiểm tra tem nhãn.
Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc email. Weigang rất mong được hợp tác.