1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
Dịch vụ

Dịch vụ trước bán hàng
Đối với máy in offset ZX-320 và máy in flexo dòng ZBS, chúng tôi có thể cung cấp mẫu in miễn phí và chịu toàn bộ cước phí nếu như khách hàng có yêu cầu, bởi chúng tôi tin rằng khi khách hàng cần xem mẫu in nghĩa là họ có nhu cầu nghiêm túc và có hứng thú với các thiết bị của chúng tôi, vì vậy họ hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tôn trọng và hợp tác từ phía chúng tôi. Chúng tôi cũng kiến nghị khách hàng nên dành thời gian ghé thăm nhà máy của chúng tôi để họ có thể có một cái nhìn toàn diện và bao quát chung về toàn bộ quá trình sản xuất thiết bị. Chúng tôi tin rằng sau chuyến ghé thăm, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào máy in offset, máy in flexo và các sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Trong bán hàng
Trong vòng một năm kể từ ngày giao hàng, nếu các phụ kiện của máy đã mua bị lỗi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đổi miễn phí. Ngay cả khi các phụ kiện bị hư hỏng do khách hàng vô tình, chúng tôi cũng sẽ xem xét việc cung cấp dịch vụ này.

Sau bán hàng
Về cơ bản, thời gian bảo hành của máy móc của chúng tôi là một năm. Chúng tôi luôn nhấn mạnh vào dịch vụ phù hợp và thái độ đối với các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian bảo hành. Sự khác biệt duy nhất là chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đổi trả miễn phí cho một số phụ tùng trong thời gian bảo hành. Bởi chúng tôi hiểu rằng, việc duy trì lợi ích của khách hàng cũ là vô cùng quan trọng, như vậy chúng tôi mới có thể có nhiều những cơ hội hợp tác và khách hàng mới, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho mọi khách hàng hài lòng.

Dịch vụ đặc biệt
Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều các kỹ thuật viên ra nước ngoài để cài đặt và xử lý lỗi máy in cho khách hàng nếu cần. Sẽ mất bảy đến mười ngày để chúng tôi hoàn thành việc này. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ nắm được rõ hơn về cách sử dụng máy in của chúng tôi.

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ OEM, bởi vì chúng tôi cam kết phát triển Weigang thành một nhà sản xuất thiết bị in tem nhãn và chuyển đổi nhãn hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi mà không có bất kỳ nghi ngờ nào.

Liên hệ

Zhejiang Weigang Machinery Co., Ltd.

Địa chỉ: Songqiao Industrial Zone, Pingyang County, Wenzhou City, Zhejiang Province, China.
Zip code: 325409
Tel.: +86-577-63170123
Fax: +86-577-63177788
Email: intl@weigang.cc
Mobile: +86-13967712075