Máy in lụa CNC

Máy in lụa là gì?
In lụa còn được gọi là in lưới hay in mành. In lụa là một loại kỹ thuật in đặc biệt.
Sự khác biệt lớn nhất giữa máy in lụa và các loại máy in thông thường khác nằm ở tấm in. Một máy in lụa sử dụng một tấm chắn thường chứa lụa hoặc lưới mịn khác làm bộ phận chính..
In lụa có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi tự tin có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để sản xuất máy móc in lụa chất lượng cao cung cấp đến cho khách hàng toàn cầu.

Ứng dụng
Máy in lụa CNC dòng WQ-320 của chúng tôi có thể áp dụng để in trên nhiều loại vật liệu, như PVC, OPP, tem nhãn chống giả và nhãn dính, v.v. Nó có thể hoàn thành các công đoạn in, sấy và thu cuộn trong một quy trình làm việc.

Đặc trưng
Động cơ servo điều khiển CNC Yaskawa từ Nhật Bản được sử dụng để nạp nguyên liệu cuộn. Phần truyền chính của máy in lụa in của chúng tôi được điều khiển bằng khí nén. Đồng thời, một thiết bị theo dõi quang điện của thương hiệu SICK được nhập khẩu từ Đức cũng được trang bị để đảm bảo quá trình in ấn đạt được độ chính xác cao.
Do vậy, máy in lụa của chúng tôi có ưu điểm là đăng ký màu chính xác cao, nạp nguyên liệu ổn định và điều chỉnh đơn giản. Các chức năng như tự động đo và đếm cũng có sẵn nếu khách hàng có nhu cầu.

Thông số kĩ thuật của Máy in lụa CNC, WQ-320

Tốc độ in 10-50 lần/phút
Đơn vị tháo cuộn tối đa 450mm
Chiều rộng trang tối đa 320mm
Chiều rộng in tối đa 300mm
Chiều dài in tối đa 320mm
Độ chính xác định vị ±0.15mm
Công suất mô tơ chính 1200w
Công suất lò 4100w
Kích thước máy 2.4(L)x0.95(W)x1.5(H)(m)
Kích thước lò 1.75(L)x0.6(W)x1.8(H)(m)
Trọng lượng máy Xấp xỉ 1100kg

Thông tin vận chuyển

Đóng gói Thùng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Model WQ-320
Tiêu chuẩn Khổ in tối đa 300x300mm
Năng suất 10 bộ/tháng
Đơn giá/thanh toán USD17000-USD25000
Mã HS 84431922
Thương hiệu WEIGANG
Xuất xứ China
Đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Vận chuyển Đường biển, hàng không hoặc đường bộ

Công ty máy móc Weigang là nhà sản xuất và cung cấp máy in lụa chuyên nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận ISO 9001: 2008. Ngoài máy in lụa, chúng tôi cũng cung cấp máy in flexo, thiết bị in offset và máy cắt bế, v.v. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận CE và được tin tưởng bởi các khách hàng từ hơn 50 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn Quốc, vv...
Chào mừng bạn đến thăm quan nhà máy của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.