1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Offset
  4. Máy in Offset, ZX-320

Máy in Offset, ZX-320

Máy in Offset, ZX-320

Đặc điểm nổi bật
1. Máy in offset ZX-320 này được cấu hình với hệ thống điều khiển servo mới nhất của Rexroth Bosch Đức và hệ thống vận hành, đảm bảo sự ổn định của vật liệu in trong toàn bộ quá trình in. Nó hỗ trợ chế độ tiếp liệu không liên tục. Đồng thời không cần phải thay đổi con lăn in. Công việc in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

2. Máy in của chúng tôi áp dụng đơn vị in offset hạng nặng chất lượng cao bao gồm 19 con lăn mực và 4 con lăn nước. Kết hợp hệ thống chuyển mực ưu việt, có thể ngăn chặn hiệu quả các lỗi vết xước và hình ảnh ma. So với máy in flexo hoặc letterpress, máy in offset này đạt đem lại chất lượng hình ảnh tinh tế và khác biệt hơn.

3. Khác với các loại máy in truyền thống cần phải điều chỉnh thủ công cho chuyển động dọc và ngang của từng đơn vị in, thì máy in offset của chúng tôi sử dụng 13 động cơ servo độc lập cho 5 màu để điều khiển 13 đơn vị in tương ứng. Giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí nhân công.

4. Ngoài ra, sản phẩm máy in này cũng được trang bị thiết bị giám sát hình ảnh tĩnh của thương hiệu BST để hỗ trợ đăng ký màu dọc và ngang chính xác thông qua bảng điều khiển chính trong quá trình vận hành tốc độ cao. Tất cả kết hợp lại giúp cải thiện chất lượng và công suất in một cách hiệu quả.

5. Người sử dụng có thể nhập chiều dài in dự kiến thông qua bảng điều khiển chính trước. Sau đó, mọi đơn vị in sẽ sẵn sàng ở vị trí đặt trước tự động. Do đó, nó tiết kiệm nhiều thời gian và vật liệu in trong quá trình đăng ký màu.

6. Máy in offset này có khả năng in trên diện tích lớn, cụ thể là khổ in tối đa 300mm × 350mm. Được cấu hình với hệ thống theo dõi quang điện có độ chính xác cao, giúp đảm bảo in đè lên cả hai mặt. Vì vậy, nó cho phép sản xuất nhiều loại tem nhãn khác nhau.

7. Mỗi bộ phận in được thiết kế với bộ ly hợp, đơn giản hóa hoạt động và kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy in.

8. Máy in offset này có thể được cấu hình với một loạt các thiết bị tùy chọn tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, chẳng hạn như đơn vị vecni flexo, bộ cắt bế bán quay, hệ thống sấy lạnh, đơn vị in lưới, tháo cuộn với với hướng dẫn trang BST, xử lý corona, hệ thống điều khiển mực từ xa,hệ thống điều chỉnh góc trực tuyến, vv...

9. Được thiết kế với màn hình cảm ứng điều khiển bằng máy tính lên tới 12 inch, hệ thống tương tác máy tính mạnh mẽ, hiển thị lỗi sự cố ngay lập tức và giao diện hiển thị kiểm tra đa khía cạnh, v.v., đó là những ưu điểm giúp máy in offset này trở nên rất dễ vận hành và thuận tiện cho quá trình bảo trì.

10. Máy in offset của chúng tôi cung cấp một giải pháp in kinh tế. Với ưu điểm nổi bật như không cần thay thế con lăn in và giá cho mỗi tấm in 4 màu không vượt quá 5 USD. Do đó, thiết bị in này là sự lựa chọn lý tưởng cho các công việc in ấn số lượng nhỏ, trung bình và thậm chí là số lượng lớn.

Ưu điểm chính
So với các thiết bị in khác, máy in offset ZX-320 có rất nhiều ưu điểm như sau:

1. Chi phí in thấp
Một tấm PS có giá chưa tới 1 USD. Đối với in CMYK, sản phẩm chỉ có giá dưới 5 USD, trong khi máy in letterpress và flexo sẽ có giá ít nhất 100 USD.

2. Chất lượng cao
Máy in này rất tốt trong việc in kim và in nửa tông với chất lượng in vượt trội 200 LPI hoặc 350 LPI. Trong khi, với thiết bị flexo và letterpress chỉ có thể in tối đa là 175 LPI.

3. Tiêu thụ mực thấp
Máy in offset cho 4 màu cung cấp chất lượng in tốt hơn so với máy in letterpress và flexo 6 hoặc 7 màu. Nếu nó tiêu thụ 2kg mực, thì mày in flexo và letterpress sẽ tiêu thụ tới 3kg mực.

4. Chất thải vật liệu thấp
Trong toàn bộ quá trình in, máy in flexo và letterpress có thể lãng phí khoảng 80m đến 150 m vật liệu, trong khi máy in này của chúng tôi chỉ cần từ 30m đến 50m.

Do kỹ thuật in tấm PS không liên tục, máy này là thiết bị lý tưởng để in nhãn dính tầm trung và cao cấp, và nó cũng được áp dụng cho in ngắn và dài hạn. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về máy được sản xuất bởi Công ty máy móc Weigang, nhà sản xuất và cung cấp máy in chuyên nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc.

Tùy chọn

  • Đánh vecni UV
  • Trạm cắt bế
  • Hệ thống làm lạnh
  • Đơn vị in lưới
  • Hệ thống xử lý mực từ xa