1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Flexo
  4. Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-450

Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-450

Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-450

1. Xi lanh anilox gốm được sử dụng để chuyển mực.
2. Để đảm bảo tháo và cuộn lại vật liệu có độ chính xác cao, thiết bị in flexo của chúng tôi được thiết kế với bộ điều khiển lực căng tự động để kiểm soát độ căng của các đơn vị cuộn.
3. Mỗi đơn vị in của thiết bị in flexo của chúng tôi được thiết kế với điều chỉnh tấm in 360 °.
4. Máy sấy IR loại không khí nóng được lắp đặt trong mỗi đơn vị in của máy in flexo này. Máy sấy UV cũng có thể tùy chọn theo nhu cầu.
5. Máy in flexo dòng ZBS-450 với trạm cắt bế quay đơn có thể hoàn thành một loạt các quá trình sản xuất, từ khâu cấp liệu thô, in, sấy khô và cắt bế, v.v ... cho đến khâu cuối cùng của quá trình cuộn thành phẩm.
6. Mực sẽ không bị khô khi máy in flexo ngừng hoạt động, vì con lăn mực sẽ tự tách khỏi thiết bị in và tiếp tục chạy ở tốc độ thấp.

Thông tin vận chuyển của máy in flexo, ZBS-450

Đóng gói Thùng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Model ZBS-450
Tiêu chuẩn 1-6 màu
Năng suất 15 bộ/tháng
Đơn giá / Thanh toán USD16000-USD65000
Mã HS 84431980
Thương hiệu WEIGANG
Xuất xứ China
Đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Vận chuyển Đường biển hoặc đường bộ

Công ty máy móc Weigang là nhà sản xuất và cung cấp các dòng máy in flexo chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Do không ngừng tập trung chú trọng vào kiểm soát chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng một loạt biện pháp để giảm chi phí sản xuất Vì vậy, khách hàng có thể mua thiết bị in chất lượng cao từ chúng tôi với giá cả cạnh tranh và kinh tế.
Cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Để có được những ưu thế trên thị trường quốc tế rộng lớn như vậy, chứng tỏ rằng các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy về mặt chất lượng và hiệu suất vượt trội. Do đó, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.