1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy chia cuộn
  4. Máy chia cuộn với trạm cắt bế khuôn quay, DK-450G

Máy chia cuộn với trạm cắt bế khuôn quay, DK-450G

Máy chia cuộn DK-450G được thiết kế với hệ thống cắt bế quay có độ chính xác cao, do đó nó cho phép hoàn thành việc cắt bế và chia cuộn cùng một lúc.

Ứng dụng và chức năng
Máy chia cuộn này được áp dụng để cắt bế, và chia cuộn nhãn dính trắng. Chức năng cán màng của máy cũng có thể được cung cấp nếu khách hàng có nhu cầu.
Ngoài ra, nó được trang bị đồng hồ đếm của thương hiệu SICK Đức để thực hiện đếm mát. Mắt quang điện Kontec của Đài Loan cũng được trang bị để đảm bảo độ chính xác cao và hiệu suất ổn định cho các đơn bị cuộn. Bằng cách cài đặt trước chiều dài nhãn dính, thiết bị chia cuộn này sẽ tự động dừng khi đạt được độ dài đã được cài đặt trước. Biến tần Schneider (Pháp) giúp cho máy chia cuộn của chúng tôi có tốc độ hoạt động nhanh chóng linh hoạt.

Đặc trưng
Máy chia cuộn DK-450G này với trạm cắt bế quay là một sản phẩm mới được phát triển bởi chúng tôi. Máy được trang bị hệ thống cắt bế quay chính xác, nó có thể thực hiện cắt bế, cán mỏng tùy chọn và chia cuộn trong một quy trình. Hơn nữa, nó hỗ trợ đồng hồ đếm tự động, tự động dừng, hướng dẫn web bằng quang điện và nhiều chức năng ưu việt khác.

Với cấu trúc nhỏ gọn, sản phẩm này dễ vận hành và hoạt động với tốc độ cao, hiệu quả cao, rạch chính xác và ổn định, v.v ... Rất phù hợp để xử lý và sản xuất các sản phẩm nhãn dính trắng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chia cuộn hiệu quả cao, cấu trúc nhỏ gọn và độ chính xác cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông số kĩ thuật chính

Model DK-450G
Tốc độ chia cuộn 75m/phút
Tốc độ cắt bế 60 m/phút
Chiều dài lặp lại cắt bế 177-476mm
Chiều rộng tối đa trang 450mm
Đường kính tháo cuộn tối đa 500mm
Đường kính thu cuộn tối đa 480mm
Đường kính tổng thể 1.95m(L)×1.22m(W)×1.75m(H)
Trọng lượng máy Từ 1200kg

Thông tin vận chuyển

Đóng gói Thùng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Model DK-450G
Năng suất 30 bộ mỗi tháng
Đơn giá/thanh toán USD8000-USD10000/bộ
Mã H.S 84411000
Thương hiệu WEIGANG
Xuất xứ China
Đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Vận chuyển Đường biển, đường bộ, đường hàng không

Công ty máy móc Weigang là nhà sản xuất máy chia cuộn chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008. Ngoài thiết bị chia cuộn, chúng tôi cũng có thể sản xuất nhiều thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp in ấn, như máy in offset, máy in flexo, và máy cắt bế, v.v.
Các sản phẩm của chúng tôi đã được cấp chứng nhận CE và được sử dụng rộng rãi trên thị trường quốc tế, bao gồm các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Argentina, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pakistan, Ấn Độ và Thái Lan, v.v.
Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao, mà còn được cung cấp với giá cả hợp lý. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.