1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Máy chia cuộn

Máy chia cuộn

  1. Máy chia cuộn tự động, DK-320Các chức năng của máy chia cuộn giấy / phim này bao gồm đo lường tự động, đếm nhãn tự động, cài đặt trước độ dài, tự động dừng, v.v. Ngoài ra, máy chia cuộn của chúng tôi còn được trang bị mắt quang điện để khắc phục sai lệch của hướng dẫn web.
  1. Máy chia cuộn tự động, DK-450Máy chia cuộn giấy có chức năng chia cuộn giấy lớn thành nhiều cuộn giấy hẹp hơn. Nó là thiết bị vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, in ấn và sản xuất bao bì.
  1. Máy chia cuộn với trạm cắt bế khuôn quay, DK-320GMáy chia cuộn này được áp dụng để cắt bế và chia cuộn nhãn dính trắng. Do các trạm cắt bế quay, nó có thể hoàn thành việc cắt bế và chia cuộn trong một lần gia công. Đồng thời, nó cũng có các chức năng như tự động đo lường, đồng hồ đếm, cài đặt trước độ dài, và tự động dừng, v.v.
  1. Máy chia cuộn với trạm cắt bế khuôn quay, DK-450GCông ty máy móc Weigang là nhà sản xuất máy chia cuộn chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008. Ngoài thiết bị chia cuộn, chúng tôi cũng có thể sản xuất nhiều thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp in ấn, như máy in offset, máy in flexo, và máy cắt bế, v.v.
  1. Máy chia cuộn tự động, DK-520Máy chia cuộn tự động DK-520 thường được sử dụng để chia các vật liệu cuộn ở kích thước nhỏ, hoạt động như thiết bị phụ trợ của máy cắt bế tự động. Với cấu trúc nhỏ gọn, tốc độ và hiệu quả cao, vận hành dễ dàng và ổn định, hiệu suất chia cuộn chính xác cùng nhiều ưu điểm khác, máy chia cuộn tự động này cũng hỗ trợ đồng hồ đếm tự động, tự động dừng, hướng dẫn web bằng quang điện và các chức năng khác

Máy chia cuộn

Chào mừng bạn đến với Công ty máy móc Weigang, nhà sản xuất và cung cấp máy chia cuộn có trụ sở tại Trung Quốc.
Bằng cách cắt theo chiều dọc, một chia cuộn có thể chia chiều rộng trang lớn thành nhiều mảnh vật liệu hẹp hơn. Nó thường được thiết kế với các đơn vị thu cuộn để hỗ trợ trong quá trình hoạt động.
Máy chia cuộn cũng có thể được sử dụng kết hợp với máy đùn, máy phun phủ, máy cắt bế, để hoàn thành tất cả các bước mà không cần dừng lại, do đó giúp cải thiện hiệu quả sản xuất.

Ưu điểm
Máy chia cuộn của chúng tôi mang lại hiệu suất cao và ổn định, với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn.
Đầu tiên, các bộ chia cuộn tem nhãn của chúng tôi được thiết kế với hệ thống hướng dẫn web mắt quang điện để đảm bảo việc tháo cuộn và thu cuộn được diễn ra một cách chính xác.
Thứ hai, sử dụng biến tần nhập khẩu giúp cho máy của chúng tôi đạt được tốc độ chia cuộn nhanh.

Là nhà sản xuất và cung cấp máy chia cuộn chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM khi khách hàng có nhu cầu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận CE và được khách hàng tại nhiều nơi tin tưởng, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Tây Ban Nha, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất và cung cấp máy in offset, máy in flexo và máy kiểm tra tem nhãn, nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về bất kì sản phẩm nào của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc email. Weigang luôn sẵn lòng phục vụ bạn.