1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Offset
  4. Máy in nhãn Offset PS, ZX-320

Máy in nhãn Offset PS, ZX-320

Máy in nhãn Offset PS, ZX-320

Đặc điểm nổi bật
1. Máy in nhãn offset PS không liên tục này của chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển servo mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Rexroth, Bosch của Đức và hệ thống vận hành đảm bảo sự ổn định của vật liệu in trong quá trình in. Trong khi đó, không cần phải thay đổi con lăn in. Công việc in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

2. Đơn vị in
Đơn vị in offset chất lượng cao được sử dụng trong các máy in nhãn offset PS không liên tục của chúng tôi. Đơn vị in bao gồm 19 con lăn mực và 4 con lăn nước. Nó có hệ thống chuyển mực tốt và có thể ngăn chặn hiệu quả các lỗi vết xước và hình ảnh ma. Do đó, thiết bị in offset của chúng tôi tạo ra hình ảnh mịn hơn và rõ hơn so với máy in flexo hoặc letterpress.

3. Hệ thống truyền động không trục
Mỗi đơn vị in được điều khiển bởi một động cơ servo độc lập. Có tổng cộng 13 động cơ servo (cho 5 màu) trong máy in offset PS không liên tục của chúng tôi. Thiết kế này giúp đảm bảo đăng ký màu chính xác trong quá trình hoạt động tốc độ cao.

4. Hệ thống đăng ký trước
Bằng cách nhập chiều dài in mong muốn thông qua bảng điều khiển chính trước đó, mỗi đơn vị in sẽ có thể tự động làm việc đến vị trí đã được cài đặt trước. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và vật liệu in trong quá trình đăng ký màu.

5. Hệ thống đăng ký màu
Đối với các loại thiết bị in truyền thống, cần người vận hành phải điều chỉnh chuyển động dọc và ngang của từng đơn vị in. Nhưng máy in offset của chúng tôi sử dụng các động cơ độc lập để điều khiển, do đó tiết kiệm đáng kể nhân lực và nguyên liệu thô.
Trong khi đó, máy in nhãn offset PS này được trang bị thiết bị giám sát hình ảnh tĩnh thương hiệu BST để hỗ trợ đăng ký màu dọc và ngang thông qua bảng điều khiển chính của máy. Tất cả những điều này kết hợp giúp cải thiện chất lượng và công suất in một cách đáng kể.

6. Khổ in siêu lớn
Khổ in tối đa: 300 × 350mm
Máy in offset PS này sử dụng hệ thống theo dõi quang điện có độ chính xác cao, giúp đảm bảo in đè lên cả hai mặt. Vì vậy, nó cho phép sản xuất nhiều loại tem nhãn khác nhau.

7. Mỗi đơn vị in của thiết bị in offset này của chúng tôi được thiết kế với một thiết bị ly hợp. Thiết kế này hỗ trợ vận hành đơn giản và kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy.

8. Nhiều lựa chọn
Đơn vị vecni Flexo, đơn vị cắt bế bán quay, hệ thống làm lạnh, không cần thiết với trình điều khiển web BST, xử lý corona, hệ thống điều khiển mực từ xa, hệ thống điều chỉnh góc trực tuyến, vv, đều có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

9. Được thiết kế với màn hình cảm ứng điều khiển bằng máy tính lên tới 12 inch, hệ thống tương tác máy tính mạnh mẽ, hiển thị lỗi sự cố ngay lập tức và giao diện hiển thị kiểm tra đa khía cạnh, v.v., đó là những ưu điểm giúp máy in offset này trở nên rất dễ vận hành và thuận tiện cho quá trình bảo trì.

10. Chi phí thấp
Máy in offset PS không liên tục của chúng tôi cung cấp một giải pháp in kinh tế. Với ưu điểm nổi bật như không cần thay thế con lăn in và giá cho mỗi tấm in 4 màu không vượt quá 5 USD. Do đó, thiết bị in này là sự lựa chọn lý tưởng cho các công việc in ấn số lượng nhỏ, trung bình và thậm chí là số lượng lớn.

Máy in offset nhãn này của chúng tôi sử dụng kỹ thuật in tấm PS không liên tục. Nó cung cấp một giải pháp lý tưởng để sản xuất nhãn dính cao cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị in tem nhãn dán dính? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Máy in offset nhãn PS không liên tục này là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Thông số kỹ thuật chính

Tốc độ in 50-180 lần / phút
Màu in 4-9 màu
Tốc độ in tối đa 350mm
Chiều rộng trang tối đa 320mm
Chiều rộng in tối đa 300mm
Đường kính tháo tối đa 800mm
Đường kính cuộn tối đa 600mm
Nguồn cấp Ba pha, 380V
Tổng công suất 33.6kw, cho 5 màu
Khu vực làm việc của máy 8850mm×1600mm×1850mm(L×W×H) (cho 5 màu)
Trọng lượng Xấp xỉ 9,5t(cho 5 màu)

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Máy móc Weigang đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp máy in offset phổ biến có trụ sở tại Trung Quốc. Ngoài thiết bị in offset, chúng tôi cũng có thể sản xuất máy in flexo, máy cắt bế và máy chia cuộn và máy kiểm tra tem nhãn. Tất cả các sản phẩm thiết bị của chúng tôi mang lại hiệu suất đáng tin cậy và kinh tế về giá cả. Tất cả đều được cấp chứng nhận CE và được xuất khẩu tới nhiều quốc gia gồm Hoa Kỳ, Argentina, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Nga, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản, với tổng số trên 50 quốc gia. Nếu bạn có nhu cầu hoặc bất kì thắc mắc nào về các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ.