1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy kiểm tra nhãn

Máy kiểm tra nhãn

    1. Máy kiểm tra nhãn, EM-320Máy kiểm tra nhãn EM-320 là thiết bị phụ trợ cho máy in nhãn và máy cắt bế, được sử dụng để kiểm tra chất lượng in và cắt bế. Được thiết kế với hệ thống đếm, đồng hồ tự động và cấu trúc cơ khí thông minh, máy kiểm tra nhãn của chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm như hoạt động ổn định, vận hành dễ dàng, tốc độ cao theo chiều kim đồng hồ hoặc xoay ngược chiều kim đồng hồ được điều chỉnh bằng biến tần.
    1. Máy kiểm tra nhãn, EM-450Máy kiểm tra nhãn EM-450 này có thể kết hợp sử dụng cùng máy in nhãn và máy cắt bế để kiểm tra chất lượng sau quá trình in và cắt bế. Với cấu trúc cơ khí thông minh, giúp nó dễ dàng hoạt động và ổn định. Hơn nữa, có một hệ thống đếm mét và đếm mảnh tự động được gắn bên trong máy.
    1. Máy kiểm tra nhãn, EM-520Máy kiểm tra nhãn EM-520 là thiết bị phụ trợ cho máy in nhãn và máy cắt bế để kiểm tra chất lượng nhãn sau quá trình in và cắt bế.Nó được trang bị bộ đếm nhãn tự động.

Máy kiểm tra nhãn

Máy kiểm tra nhãn là thiết bị được sử dụng sau quá trình in ấn, nó được thiết kế để kiểm tra chất lượng của sản phẩm tem nhãn in. Máy kiểm tra nhãn thường được sử dụng kết hợp với máy in nhãn và máy cắt bế.

Công ty máy móc Weigang là nhà sản xuất và cung cấp máy kiểm tra nhãn chuyên nghiệp có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Máy kiểm tra nhãn của chúng tôi có thiết kế hợp lý và mang lại hiệu quả cao, hoạt động đơn giản và hiệu suất ổn định.

Với ưu thế vị trí là một thành phố cảng ven biển, công ty chúng tôi có thể cung cấp các hình thức giao hàng thông qua giao thông đường biển, đường bộ và đường hàng không một cách thuận tiện. Điều đó cho phép chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm tới khách hàng với giá thấp hơn do chi phí vận chuyển thấp hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Thực hiện kiểm soát chất lượng thông qua quy tình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cho mọi thiết bị. Hiện nay, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận CE. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc lựa chọn máy kiểm tra nhãn hay bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi.

Ngoài máy kiểm tra nhãn, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị in flexo, máy in offset và máy cắt bế, v.v ... Chúng đều được ứng dụng rộng rãi và được đánh giá cao bởi khách hàng từ Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Malaysia, Philippines và Nhật Bản, trong số hơn 50 quốc gia. Nếu bạn có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi trực tiếp. Chúng tôi rất vui được hợp tác với khách hàng trên toàn cầu.