Máy in

  1. Máy in nhãn Offset PS, ZX-320Máy in nhãn offset PS không liên tục này của chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển servo mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Rexroth, Bosch của Đức và hệ thống vận hành đảm bảo sự ổn định của vật liệu in trong quá trình in. Trong khi đó, không cần phải thay đổi con lăn in. Công việc in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
  1. Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-320The rewinding and unwinding units are designed with magnetic powder brakes and clutches for tension control. Flexo printing machines equipped with Mitsubishi auto tension controller. Thus, high precision roll material rewinding and unwinding is guaranteed.
  1. Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-320GThis kind of flexo printing machinery is designed with three die cutting stations in total. The first and the second stations are applicable for double side die cutting, and at the same time, they are equipped with a waste material rewinding unit. The third die cutting station is used for sheeting and slitting printed materials.
  1. Máy in Flexo với trạm cắt bế khuôn quay đơn, ZBS-450This flexo printing machine adopts a ceramic anilox roller for ink transfer. To guarantee high precision material unwinding and rewinding, our flexo printing machinery is designed with automatic tension controllers to control the tension of winding units. All printing units are designed with 360° plate adjustment.
  1. Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-450GMáy in flexo này là một sự thay thế lý tưởng cho các thiết bị in tem nhãn dính truyền thống trước đây. Ngoài việc được sử dụng để in tem nhãn dính, máy in flexo này còn có thể được sử dụng để sản xuất giấy thương mại, biển quảng cáo cũng như các tài liệu giấy khác nhau.
  1. Máy in lụaA silk screen printing machine employs a screen plate which is usually contains silk or other fine mesh as the key component. Silk screen printing was originated from China. So we have enough experience to produce high quality screen printing machinery for global customers.

Máy in nhãn hẹp, như tên gọi của nó, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất các loại tem nhãn, nhãn dính, nhãn mác, v.v. Máy in nhãn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về sản xuất tem nhãn.

WhNhững loại máy in nhãn sẽ ngày càng được ưa chuộng?
1. Chất lượng in cao và máy in nhãn khuôn quay tốc độ cao là thiết bị phổ biến ở bất kỳ thị trường sản xuất nào. Bằng cách sử dụng máy in quay, các nhà sản xuất có thể cải thiện hiệu quả và giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất.
2. Một chiếc máy in nhãn đa chức năng tích hợp các ưu điểm của máy ép flexo, máy in offset, thiết bị in lụa và máy in ống đồng chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả các nhà sản xuất ntem hãn.
3. Máy in nhãn có thể được sử dụng kết hợp với các thiết bị phụ trợ, như máy cắt bế, máy đột dập, máy dập nóng, máy cán màng, thiết bị phun phủ, máy gấp, máy chia cuộn, máy cắt rọc và máy kiểm tra, v.v. Máy ép là thiết bị tùy chọn và có thể được kết hợp sử dụng một cách linh hoạt.
4. Máy in của chúng tôi cũng có thể sử dụng để sản xuất nhiều loại nhãn mác, tem nhãn hoặc vé khác nhau , v.v ... Cùng với sự phổ biến của nhãn RF, nhãn khuôn, do đó các thiết bị in nhãn cũng ngày càng cần phải đáp ứng những yêu cầu cao hơn. Ngoài ra, máy in cũng có khả năng in các loại thẻ lên máy bay, vé truy cập, v.v hoặc yêu cầu cao hơn.
5. Máy in nhãn kỹ thuật số.

Là một nhà sản xuất và cung cấp máy in chuyên nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc, chúng tôi không chỉ sản xuất máy in tem nhãn mà còn sản xuất cả máy cắt bế, máy chia cuộn, cũng như máy kiểm tra nhãn. Tất cả chúng đều được cấp chứng nhận CE và được sử dụng rộng rãi ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, như Hoa Kỳ, Argentina, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nga, v.v.
Nếu bạn có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm in của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với Công ty máy móc Weigang chúng tôi.