1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Công ty Máy móc Weigang, chúng tôi là nhà sản xuất máy in và và thiết bị ngành in có trụ sở tại Trung Quốc. Tiền thân của công ty TNHH máy móc Weigang Chiết Giang là Công ty Máy in Ruian Donghai, được thành lập vào năm 1997. Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và phát triển thiết bị in ấn và hiện là thành viên của Hiệp hội Công nghệ In Trung Quốc .

Chúng tôi không chỉ cung cấp máy in mà còn cung cấp máy cắt bế, máy chia cuộn và máy kiểm tra tem nhãn, thường được sử dụng kết hợp với máy in.
Chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ ân cần đã giúp chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường ra quốc tế. Chúng tôi hiện có các cơ sở chăm sóc khách hàng tại Hoa Kỳ, Argentina, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Kazakhstan, Pakistan, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Philippines, Hàn Quốc và Nhật Bản, và nhiều quốc gia khác.

Tôn chỉ của chúng tôi
Mặc dù cạnh tranh trong ngành công nghiệp thiết bị in ngày càng khốc liệt, nhưng chúng tôi luôn duy trì tuân thủ các nguyên tắc vốn có, là một công ty có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Nói cách khác, nhiệm vụ của chúng tôi không đơn giản chỉ là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng; chúng tôi cũng hỗ trợ công nghệ in XANH và luôn hướng đến phát triển các máy in hoàn toàn XANH.br /> Chúng tôi luôn tin rằng các khía cạnh môi trường và an toàn sản phẩm là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển sản phẩm một cách có hệ thống của chúng tôi. Do đó, chúng tôi tổ chức tất cả các hoạt động của mình theo mô hình phát triển bền vững và nguyên tắc cải tiến liên tục. Đối với sản xuất sản phẩm, chúng tôi xác định thực hiện các giải pháp giúp có thể vận hành an toàn, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường và có trách nhiệm xã hội trong suốt quá trình sử dụng, từ khâu sản xuất cho đến xử lý chất thải.
Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn cố gắng kết nối với các nhà cung cấp nguyên liệu thô và các đối tác kinh doanh toàn cầu, nhằm cùng nhau nỗ lực đạt để được những mục tiêu đã đề ra này.

Kinh doanh và dịch vụ
Chúng tôi chuyên sản xuất các loại máy in, bao gồm máy in offset, máy in flexo và máy in lụa. Chúng tôi cũng cung cấp máy cắt bế, máy chia cuộn và máy kiểm tra tem nhãn, thường được sử dụng kết hợp với máy in. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận CE, do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Thời gian giao hàng có thể thay đổi theo danh mục sản phẩm và số lượng. Về cơ bản, thiết bị in offset của chúng tôi sẽ được giao đến khách hàng trong vòng 3 tháng, đối với máy in flexo là 40 ngày, máy in lụa là 40 ngày, máy cắt bế là 30 ngày, máy chia cuộn và máy kiểm tra tem nhãn là 20 ngày.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời. Tất cả các thiết bị in của chúng tôi, thiết bị cắt bế, thiết bị chia cuộn, vv,. đều sử dụng các linh kiện điện tử tiên tiến. Phụ tùng thay thế thường có thể dễ dàng mua sẵn tại địa phương, hoặc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gấp rút trong trường hợp cần thiết.

Nghiên cứu và phát triển
Là nhà sản xuất máy in chuyên dụng tại Trung Quốc, chúng tôi không ngừng cải tiến thiết bị in của mình để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của ngành sản xuất tem nhãn. Zhou Bingsong, là chủ tịch đồng thời cũng là kỹ sư trưởng của công ty chúng tôi, đã thiết kế và phát triển máy in flexo kiểu xếp chồng đầu tiên vào năm 1999. Đó là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ, máy in của chúng tôi có thể cung cấp đăng ký màu với độ chính xác cao và khả năng in các sản phẩm chất lượng cao.
Vào năm 2005, bà Zhou Bingsong đã thiết kế máy in nhãn offset PS không liên tục đầu tiên của chúng tôi. Năm 2008, thiết bị in tem nhãn khuôn bán quay đầu tiên của Trung Quốc đã được ra mắt tại Triển lãm Máy in phía Nam Trung Quốc 2008, trở thành tâm điểm chú ý của tất cả các nhà sản xuất, nhà cung cấp và người tiêu dùng. Dòng máy in tem nhãn tiên tiến này được phát triển thông qua những nỗ lực hợp tác chung giữa công ty chúng tôi và công ty BOSCH.

Trụ sở công ty chúng tôi đặt tại Ôn Châu, với lợi thế địa lý gần bờ biển phía đông Trung Quốc, gần sân bay quốc tế, các tuyến đường sắt, đường cao tốc, v.v., vì vậy khách hàng dễ dàng chọn phương thức vận chuyển tốt nhất để ghé thăm nhà máy của chúng tôi hoặc vận chuyển thiết bị về địa điểm của khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng hơn nữa, để có thể tư vấn cho họ về những yêu cầu cùng những đơn đặt hàng về sản phẩm máy in, máy chia cuộn, máy cắt bế, máy kiểm tra tem nhãn, v.v. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón sự ghé thăm của bạn.

Liên hệ

Zhejiang Weigang Machinery Co., Ltd.

Địa chỉ: Songqiao Industrial Zone, Pingyang County, Wenzhou City, Zhejiang Province, China.
Zip code: 325409
Tel.: +86-577-63170123
Fax: +86-577-63177788
Email: intl@weigang.cc
Mobile: +86-13967712075