1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy in Flexo
  4. Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-320G

Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-320G

Máy in Flexo với các trạm cắt bế khuôn quay, ZBS-320G

1. Xi lanh anilox gốm được sử dụng để chuyển mực.
2. Mỗi đơn vị in của thiết bị in flexo của chúng tôi được thiết kế với điều chỉnh tấm in 360 °.
3. Loại máy in flexo này của chúng tôi được thiết kế với tổng cộng ba trạm cắt bế. Trạm thứ nhất và thứ hai được áp dụng để cắt bế hai mặt, đồng thời, chúng được trang bị bộ phận cuộn lại vật liệu thải. trạm còn lại được sử dụng để in tấm và rọc vật liệu in.
4. Một hệ thống hướng dẫn web được vi tính hóa được cài đặt ở phía trước bộ phận in. Do đó, vật liệu cuộn được giữ đúng vị trí trong toàn bộ quá trình in.
5. Hệ thống băng tải là tùy chọn. Hệ thống này có thể được sử dụng kết hợp với trạm cắt bế thứ ba, và nó có chức năng giúp phân phối thành phẩm in một cách có trật tự.
6. Cả hai bộ phận tháo và cuộn lại của máy in flexo này của chúng tôi đều được thiết kế với bộ điều khiển lực căng tự động. Máy in Flexo với bộ cuộn đôi cũng có thể thực hiện theo nhu cầu.
7. Khi máy in flexo ngừng hoạt động, con lăn mực sẽ tự động tách khỏi bộ phận in. Đồng thời, con lăn mực tiếp tục chạy ở tốc độ thấp để tránh làm khô mực.
8. Thiết bị giám sát hình ảnh tĩnh là tùy chọn. Nó có chức năng kiểm tra chất lượng hình ảnh khi máy in flexo hoạt động ở tốc độ cao.
9. Động cơ chính của máy in flexo của chúng tôi được trang bị bộ điều khiển tốc độ vô cấp tần số biến đổi rất tiên tiến.
10. Máy in flexo với các trạm cắt bế quay, giúp vận hành đơn giản và thuận tiện. Nó có thể hoàn thành một loạt các công đoạn nạp nguyên liệu, in, đánh vecni, sấy khô, cán màng, cắt bế, và cuộn lại, v.v.

Thông tin vận chuyển của máy in flexo, ZBS-320G

Đóng gói Thùng gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu
Model ZBS-320G
Tiêu chuẩn 2-6 màu
Năng suất 12 bộ/tháng
Đơn giá / Thanh toán USD25000-USD70000
Mã HS 84431980
Thương hiệu WEIGANG
Xuất xứ CHINA
Đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Vận chuyển Đường biển hoặc đường bộ
Màu & Trang Máy in Flexo nhiều màu

Là nhà sản xuất và cung cấp máy in flexo chuyên nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc, chúng tôi cũng có thể cung cấp các dòng máy in offset, máy kiểm tra nhãn, máy chia cuộn và máy cắt bế. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận CE và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Trụ sở của Weigang được đặt tại thành phố Ôn Châu, gần bờ biển phía đông Trung Quốc. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển đường biển giúp tiết kiệm chi phí nhất. Weigang rất mong được hợp tác.